phòng ngừa các nguy cơ tiềm ẩn HỎA HOẠN TỪ GAS
Là một loại nguyên liệu sạch and được cách dùng khá phổ biến trong mỗi nhà hàng & nhà bếp công nghiệp. Song những hiểm họa về gas là điều luôn thường trực mà các bạn chớ nên lơ là. có 1 điều mà chưa phải ai ai cũng biết chính là dù chỉ một lượng nhỏ khí gas ở môi trường xung quanh bắt lửa cũng có thể có thể tạo ra hỗn hợp cháy và nổ. các tai nạn hỏa hoạn từ gas gây ra rất chi là nghiêm trọng, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. do vậy, cảnh giác khi dùng gas ở nhà bếp công nghiệp không lúc nào là điều thừa thãi.
Một số cảnh báo khi dùng khí gas
– địa chỉ kho gas phải được thiết kế phù hợp với tổng thể khu vực bếp. các bình gas cần được đặt thẳng đứng, không để ngả nghiêng hay chèn nghiền những vật khác. Bình phải đặt trong nơi mát mẻ, cách xa những nơi có ngọn lửa trần hoặc nguồn điện từ 1-1,5 m để đảm bảo bảo đảm.
– Khi vận hành bếp cần chú ý trông coi cảnh giác, không ra ngoài hoặc làm việc khác trong tiến trình đun nấu. chớ nên để các vật dụng như vải vụn, giấy, những chất dễ cháy,… Gần bếp đun để hạn chế trường hợp bắt lửa và gây hỏa hoạn.
– Khóa van gas cẩn thận khi không sử dụng tới. Để đảm bảo khí gas không bị rò rỉ ra phía bên ngoài gây cháy nổ. Không được tự tiện tháo gỡ hay tu bổ van bình gas. Khi có bất kì biểu hiện nào bất thường của khối hệ thống gas, nên gọi ngay cho viên chức kĩ thuật đến để thay thế kịp thời.
– Thường xuyên kiểm tra tình trạng của hệ thống gas, & bảo trì khối hệ thống sau một thời gian cách dùng.
– Ngoài ra, nên chuẩn bị những công cụ chữa cháy như bình cứu hỏa, thùng đựng nước… Gần khu vực bếp nấu để xử lí ngay trong lúc có sự cố.
Cách phòng ngừa hỏa hoạn từ việc cách dùng gas
– khối hệ thống gas cần được lắp đặt bởi đội ngũ Chuyên Viên kỹ thuật cao. Có kiến thức và chuyên môn trong lĩnh vực gas công nghiệp. có công dụng giải quyết những trường hợp đảm bảo bảo đảm khi dùng gas.
– nên lựa chọn các thiết bị gas cũng như bình gas chất lượng. Chính hãng từ các nhà sản xuất lớn và uy tín trên thị trường
– Thường xuyên kiểm tra các sợi gas, dây dẫn, van để xem thực trạng của các thiết bị này trong khối hệ thống. Sau khoảng 1-2 năm cách dùng, các chủ đầu tư nên bảo trì. Hoặc thay mới hệ thống hoặc các đường ống dẫn gas.
– Duy trì thói quen khóa van gas khi không sử dụng để đảm bảo bảo đảm cho khối hệ thống bếp.
– Nên lắp còi hú báo động & ngắt gas tự động khi có sự cố về gas. Nếu lỡ bị rò rỉ gas, cần thông báo ngay cho bạn rời khỏi nơi có khí gas. Mở cửa thông thoáng, tắt bếp gas & lấy xà phòng miếng kiểm tra địa điểm rò rỉ. Không tắt mở những công tắc điện giống như sử dụng các vật liệu dễ bắt lửa trong môi trường thiên nhiên có khí gas.
an mỹ– tin cậy chất lượng cho mọi Dự án.
Việc tuyển lựa nhà thầu uy tín hết sức quan trọng ở việc thi công lắp đặt tương tự như sữa chữa bảo trì hệ thống gas. Một nhà thầu tốt sẽ có được kiến thức trong việc sắp xếp vị trí lắp đặt kho gas. Đường ống gas, tính toán vật tư and linh kiện một cách hợp lý. giống như phân bổ những thiết bị bảo đảm cho hệ thống. Giúp hệ thống được vận hành tốt nhất, bảo đảm an toàn & tiết kiệm cho chủ đầu tư.
Tự hào là một trong những đơn vị lắp đặt, thi công bậc nhất tại lĩnh vựa gas. An mỹ cùng bề dày 10 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực thi công bồn gas công nghiệp. hệ thống gas trọng tâm tòa nhà, khối hệ thống gas nhà hàng. Chúng tôi cùng hàng ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao. với hàng ngũ support viên nhiệt tình chu đáo sẽ luôn đem lại sự chấp nhận and yên tâm cho khách hàng khi tùy chọn an mỹ là nhà thầu thi công hệ thống gas. Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết & trả lời câu hỏi. cũng tương tự như nhận được sự tham mưu phù hợp nhất cho công trình của các bạn.
lắp đặt hệ thống gas nhà hàng an mỹ
lắp đặt hệ thống gas công nghiệp an mỹ
lắp đặt hệthống gas công nghiệp
lắp đặt hệthống gas công nghiệp
0 Nhận xét